Tin Tức

5 BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA NGƯỜI GIÀU

5 BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA NGƯỜI GIÀU

  Bí quyết 1: Vị trí là thứ phải quan tâm đầu tiên
Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo ra giá trị và cơ sở để định giá mảnh đất đó. Lựa chọn khu vực có vị trí tốt, đắc địa đồng nghĩa với tiềm năng phát triển cao, nhất là khả năng “ tạo thị” (nghĩa là tốc độ hình thành đô thị và thu hút người dân về sinh sống). Chỉ khi mật độ dân cư cao thì giá trị bất động sản mới tăng. Đây chính là bí quyết đầu tư bất động sản của người giàu để tạo ra thành công khi hướng tới những dự án nhà đất.

  Bí quyết 2: Lựa chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính của mình.
Nếu các nhà đầu tư chưa có đủ tiền bạc để đầu tư vào khu đất giá trị thì cũng không nên vay quá 50% giá trị ở nơi đó để tránh gánh nặng trả lãi và lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính. Vì thế, nhà đầu tư cần tính toán kỹ lượng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh áp lực, căng thẳng hoặc hụt tiền dẫn đến việc bán tháo bất động sản và gây ra thua lỗ.

  Bí quyết 3: Mua tài sản có tính thanh khoản cao (mua bán dễ dàng và nhanh chóng).
Bí quyết đầu tư bất động sản của người giàu là hướng vào những dự án có giá trị gia tăng, có thể thuê hoặc ở ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất. Đầu tư loại này vừa có lợi tức tiền thuê mỗi tháng vừa nhận được giá trị gia tăng theo thời gian sở hữu.

  Bí quyết 4: Xem xét cẩn trọng pháp lý của dự án, nghiên cứu kỹ chủ đầu tư dự án.
Nhà đầu tư nên chọn những công ty bất động sản nổi tiếng, có uy tín, có khả năng tài chính cao, kế hoạch phát triển dự án rõ ràng, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và chế độ hậu mãi tốt. Bí quyết đầu tư bất động sản của người giàu là luôn lưu ý về tính pháp lý để tránh những tranh chấp, vấn đề xảy ra ngoài ý muốn.

  Bí quyết 5: Chú trọng tới quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông
Chú ý tới các yếu tố như môi trường sống phải thoáng đãng, trong lành; dự án được quy hoạch bài bản,…Nếu có khả năng tài chính tốt và đầu tư dài hạn thì bạn nên lựa chọn những khu vực có hạ tầng chuẩn bị hoặc đang kết nối nhằm tăng tỷ suất sinh lợi. Bạn có thể hướng tới những nơi xa trung tâm nhưng phải thuận tiện về giao thông và tiện ích đầy đủ.

Với những bí quyết đầu tư bất động sản của người giàu được nêu trên, các nhà đầu tư nên tham khảo để chọn ra cho mình kế hoạch bài bản, chi tiết để tạo được lợi nhuận cao và hạn chế rủi ro, thua lỗ khi đầu tư nhà đất.

Messagess Chat Fanpage
Hotline tư vấn miễn phí: 02513 818 099