Dự Án

Tổng quan

Tên dự án: CENTRAL LAND BIÊN HÒA 

Đơn vị phân phối: ĐẤT VIỆT GROUP

Hạ tầng: đã hoàn thiện đường trải thảm nhựa rộng 6m, hệ thống điện – nước, đèn chiếu sáng hoàn thiện.

Sản phẩm: 16 nền đất liền kề, thông thoáng hiện đại

Pháp lý: Sổ đỏ trao tay

 

 

Vị trí

Vị trí

Với lợi thế nằm ngay trung tâm của TP Biên Hòa, Central Land Biên Hòa được quý nhu khu đất vàng của trung tâm bới hội tụ đầy đủ các yếu tố tiềm năng phát triển cũng như cung cấp đầy đủ các thiết yếu nhu cầu tiện ích cho cư dân của Central Land. Trong phạm vị 2 km có đầy đủ các tiện ích như Trung tâm thương mại Wincom, Pegasus liền kề, hệ thống các ngân hàng trong nước và quốc tế. Cung cấp đầy đủ các tiện ích như nhà hàng khách sạn hạng sang của thành phố. Xung quanh có các khu vui chơi giải trí như công viên Biên Hùng, tiện ích mua sắm chợ lớn Biên Hòa, cung đường ăn uống sầm uất Võ Thị Sáu liền kề là một điểm cộng cho cư dân.

Tiện ích

Tiện ích

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI
Nằm trong khu vực phát triển năng động Biên Hòa Center Land là địa điểm kinh doanh lý tưởng với nhiều ngành nghề mang lại lợi nhuận hấp dẫn như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, khu vui chơi giải trí….

CƠ HỘI VÀNG ĐẦU TƯ
Sổ đỏ riêng từng nền, công chứng sang tên ngay, được thanh toán linh hoạt nhiều đợt, Biên Hòa Center Land mang đến một cơ hội quá hấp dẫn cho những người “nhìn xa trông rộng” dù để ở hay đầu tư. Bởi ngay thời điểm này, thật khó có thể tìm được một dự án nào ở khu vực ngay trung tâm thành phố Biên Hòa có mức giá tốt, pháp lý an toàn, giàu tiềm năng gia tăng giá trị như Biên Hòa Center Land.

Nằm ngay trung tâm sầm uất và phát triển nhất khu vực, tại Biên Hòa Center Land không thiếu bất kỳ dịch vụ, tiện ích nào, mọi nhu cầu học tập, làm việc, chăm sóc sức khỏe cho đến mua sắm, vui chơi, giải trí đều được đáp ứng tối đa chỉ trong vài phút di chuyển. Có thể kể đến như chợ Biên Hòa, trung tâm thương mại Vincom Plaza, siêu thị Coopmart, BigC , Ngân hàng, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, hay hệ thống giáo dục chất lượng cao từ mầm non đến đại học,… Như vậy, cư dân Biên Hòa Center Land có thể hoàn toàn an tâm với một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy.

Sơ đồ

 

Messagess Chat Fanpage
Hotline tư vấn miễn phí: 02513 818 099