Dự Án

Tổng quan

Tên dự án: Golden Center Mall 2 (Khu dân cư chợ mới thị trấn Trảng Bom)

Quy mô: 10 000 m2

Vị trí: Thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đòng Nai

Hạ tầng: Đường trải thảm nhựa rộng 5 – 30m, vỉa hè 0,5m, hệ thống nước máy, điện âm, cây xạnh, đèn cao áp đầy đủ….

Vị trí

Vị trí

Tọa lạc vị trí vàng, nằm ngay trung tâm của thị trấn Trảng Bom rất thuận tiện di chuyển vào các khu vực tiện ích của huyện. Golden Center Mall 2 có vị trí vô cùng thuận lợi - sở hữu mạng lưới giao thông kết nối đến thành phố biên hòa, thị xã Long Khánh, quốc lộ 1A…. Hơn nữa dự án còn nằm gần Chợ mới Trảng Bom, khu công nghiệp Bàu Xéo – một trong những nơi sầm uất, tấp nập nhất của huyện Trảng Bom. 

 

Tiện ích

Tiện ích

Nằm ngay trung tâm thị trấn Trảng Bom,  Golden Center Mall 2 được tận hưởng hệ thống tiện ích hiện đại, mọi nhu cầu về y tế, giáo dục, thương mại – dịch vụ , vui chơi giải trí đều được đáp ứng một cách nhanh chóng. Chỉ cách trung tâm hành chính công của thị trấn chưa đầy 500m, cách Khu dân cư Siêu thị lớn nhất của huyện 5 phút chạy xe. Dự án chỉ cách trường học chưa đầy 1km, bệnh viên 10 phút chạy xe…. Phải nói rằng đây là một vị trí vàng- không chỉ thuận tiện cho đời sống sinh hoạt mà còn mang lại giá trị cao cho đầu tư, kinh doanh, buôn bán….
Ngay trong khuôn viên Golden Center Mall 2 là trung tâm thương mại, công viên, di chuyển thêm vài phút là đến trung tâm hành chính Trảng Bom, chợ mới Trảng Bom, khu Công nghiệp Bàu Xéo là một nơi đắc địa cho kinh doanh, buôn bán, đặc biệt là những người có nhu cầu đầu tư thì chắc chắn không thể bỏ qua Golden Center Mall 2 – một lựa chọn đầu tư hoàn hảo.

 

Sơ đồ

 

 

Messagess Chat Fanpage
Hotline tư vấn miễn phí: 02513 818 099